VIDEO ĐÀO TẠO

Đào tạo nhân viên nội bộ

Đào tạo nhân viên nội bộ

Đào tạo nhân viên nội bộ

Đào tạo nhân viên nội bộ

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Phí dịch vụ:9,500,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:2,000,000 /năm
Phí dịch vụ:3,000,000 /năm
CHI TIẾT

TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

► Bạn có đang lo lắng cho sự phát triển của doanh nghiệp mình?

► Bạn có thực sự kiểm soát được sự hoạt động của các phòng ban trong doanh nghiệp?

► Bạn đã biết cách sử dụng tài chính kế toán làm công cụ quản lý và đo lường hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp?…

► Hãy để chúng tôi giúp bạn!

CHI TIẾT

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Dịch vụ kế toán thuế của Funny Education sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro về thuế, tiết kiệm chi phí, gián tiếp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đến từ nhiều lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm soát nội bộ, pháp lý…

CHI TIẾT

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

► Làm thế nào để có cái nhìn xác thực về tình hình kinh doanh của một doanh nghiệp? Căn cứ vào đâu để bạn ra quyết định có đầu tư vào 1 công ty hay có nên tiếp tục cho công ty đó vay nợ? Đâu là những rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp?

► Dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính sẽ giúp bạn có câu trả lời cho nhứng vấn đề bạn đang quan tâm.

CHI TIẾT

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI LÀ BẠN ĐẾN VỚI SỰ HOÀN THIỆN

Tôi đã được hướng dẫn rất chi tiết và thực hành thành thạo khóa học kế toán tổng hợp. Những kiến thức và kỹ năng trong quá trình học đã giúp tôi vững tin trên con đường chinh phục niềm đam mê kế toán của tôi. Cảm ơn sự đào tạo và hỗ trợ tận tình của giảng viên trung tâm Funny Education.

Mrs. Vũ Thị Vân Anh / Kế toán - Tập Đoàn Moto Việt

Khóa học của chị Huyền rất thực tế, áp dụng rất sát với thực tiễn. Thời gian học linh hoạt. Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết, sẵn sàng dành thời gian để giúp học viên giải đáp không chỉ những thắc mắc trong nghiệp vụ chuyên môn mà còn đưa ra lời khuyên định hướng cho cuộc sống. Trung tâm còn tổ chức liên hoan giao lưu với các anh, chị có kinh nghiệm trong ngành, tổ chức các buổi học kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa,… giúp truyền cảm hứng, tăng thêm tình yêu với nghề, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho các học viên.

Miss Ngô Hải Anh / Kế toán - Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Smart Life

Tôi thực sự bất ngờ vì sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp, tôi không chỉ hiểu rõ về nghiệp vụ kế toán mà còn ứng dụng được linh hoạt những kỹ năng về excel, officetrong công việc văn phòng. Tôi đã có thêm những trải nghiệm mới thật tuyệt. Xin cảm ơn các bạn.

Mrs. Nguyễn Thị Mỹ / Kế toán E-commerse - Siêu thị Aeon Long Biên - Việt Nam

Kết thúc khóa học, tôi cảm thấy tự tin hơn trên sự nghiệp kế toán mình đã chọn. Giảng viên ở trung tâm rất tận tình với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, bổ sung cho tôi thêm nhiều hiểu biết ngoài những kiến thức sách vở tôi được học ở trường. Cảm ơn trung tâm rất nhiều. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển.

Mrs. Vũ Thị Thủy / Kế toán - Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trường Phát

Nhận xét của học viên

Sau khóa học ” Kế toán tổng hợp” Tôi đã thành thạo kỹ năng về nghiệp vụ, kỹ năng mềm giúp Tôi hoàn thành tốt các công việc đang làm

Đinh Thị Thúy Tuyết / Công ty TNHH DT XD XNK Trường Phát

Nhận xét của học viên

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

FUNNY EDUCATION - GIẢI PHÁP HỆ THỐNG TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP